Về chúng tôi

         Misawa là sản phẩm nước tinh khiết đóng chai của Công ty CP MISAWA Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ của Mỹ. Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam cho đến nay nước Misawa đã phủ sóng rộng khắp với thị phần đứng nhất nhì trong ngành nước uống đóng chai trong nước.

Misawa – Vì sức khỏe và thịnh vượng

         Hẳn bạn từng có suy nghĩ: “Uống nước thôi, đâu cần phức tạp.” Và lựa chọn một chai nước bất kì khi bước vào cửa hàng tiện lợi. Thực ra, nước nhiều khi không đơn giản là…nước mà còn mang những giá trị đặc biệt gởi gắm tới khách hàng. Với MISAWA, mỗi chai nước là: Sự trong lành, tinh khiết và an toàn cần thiết cho cơ thể mỗi ngày và là nguồn cảm hứng tinh thần vượt qua thử thách, vượt qua những giới hạn của bản thân.

Hợp tác phân phối

👍Qui trình sản xuất ứng dụng công nghệ lọc của Mỹ kết hợp với dây chuyền đóng chai vô trùng hiện đại theo đúng qui chuẩn chất lượng do Bộ Y tế qui định.
👍Tiêu chí tự nhiên, sạch, chất lượng là ưu tiên hàng đầu trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất phù hợp dùng hàng ngày
👍Hệ thống đại lý giao hàng tận nhà phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng
☎️ Gọi ngay để đặt hàng: 02836.368.164 – 0911.041.100
Misawa Hân hạnh phục vụ quý khách

Hệ thống phân phối

Nước uống cao cấp Misawa
Cộng nghệ USA – Chứng nhận của BYT
Văn phòng: 457/41 Bình thành, Bình Tân, HCM
CN Cà Mau: Số 3 Võ thị Hồng, K7, P8, CM
CN Cần Thơ: 325 Võ Văn Kiệt, Q Bình Thuỷ, CTho
CN Đồng tháp: 118 CMT8, Tp Cao Lãnh.
CN Bình Dương: Chánh Phú hoà, TX Bến Cát, BD
CN Vũng Tàu: châu pha, TX Phú Mỹ, BRVT
 
 

Hồ sơ pháp lý

Nguồn nước MISAWA được xử lý bằng công nghệ siêu lọc RO hiện đại giúp loại bỏ các vi chất độc hại và mùi vị lạ không có lợi cho cơ thể con người. Bên cạnh đấy việc ứng dụng tia cực tím UV để tiệt trùng hết hoàn toàn mọi vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng,…cùng quy trình sản xuất khép kín mang tới dòng nước tinh khiết đạt chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm