MISAWA – nước khoáng vì sức khỏe người Việt đồng hành cùng Gala Dinner 2021 – Chào Xuân 2022 của Viện IMRIC

Ngày 20/1/2022 tới đây, Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) tổ chức Chương trình “Gala Dinner 2021 – Chaò Xuân 2020” tại tỉnh Quảng Ninh. Chương trình này hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nhân, doanh nghiệp. Được biết, MISAWA là nhà đồng hành trong việc cung cấp nước uống tinh khiết tại sự kiện lần này. MISAWA là thương hiệu có quy trình sản xuất hiện đại, các sản phẩm nước tinh khiết đóng chai mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng đồng thời bảo vệ môi trường. 

anh1 9

Nhiều lợi ích đến từ nước khoáng thiên nhiên.

Nước uống là một trong những thứ không thể thiếu đối với cuộc sống con người. Và cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật con người ngày càng tìm ra công nghệ mới nhằm sản xuất nước tinh khiết sạch và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó là nhu cầu sử dụng nước tinh khiết song vẫn giữ được các chất khoáng có lợi, mà đặc biệt là các sản phẩm nước khoáng đóng chai ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Theo các chuyên gia, nước khoáng được đóng chai tại nguồn và chứa các khoáng chất tự nhiên và các nguyên tố vi lượng có íchkhác, nước khoáng có thành phần khoáng chất và hợp chất hữu cơ độc đáo.

Theo healthline.com nước khoáng thiên nhiên có thể mang lại nhiều lợi ích lớn cho sức khỏe người sử dụng như: Tăng cường canxi – tốt cho xương, chống lão hóa, tăng cường năng lượng, cân bằng PH cơ thể, giảm huyết áp, tăng cường sức khỏe tim mạch và tốt cho hệ tiêu hóa,…

Việc duy trì thói quen uống nước khoáng hàng ngày không chỉ tốt cho sức khỏe con người mà còn mang đến sự cân bằng cho cơ thể, thanh lọc cơ thể  và tạo ra một cuộc sống cân bằng. 

MISAWA – nước khoáng vì sức khỏe người Việt 

Tại Việt Nam, MISAWA là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất nước khoáng tinh khiến đóng chai. Được biết, Quy trình sản xuất của MISAWA ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến của Mỹ kết hợp với dây chuyền đóng chai vô trùng hiện đại, đáp ứng theo đúng quychuẩn chất lượng vô cùng nghiêm ngặt do Bộ Y tế quy định.

anh2 6

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm ban quản lý an toàn thực phẩm UBND TP.HCM của MISAWA.

Bên cạnh đó, MISAWA còn được ban quản lý an toàn thực phẩm UBND TP.HCM cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Tiêu chí tự nhiên, sạch, chất lượng là ưu tiên hàng đầu trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất phù hợp dùng hàng ngày. MISAWA là dòng nước khoáng vì sức khỏe của mọi gia đình Việt. Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn quốc, cùng dịch giao hàng tận nhà mang đến trải nghiệm mua hàng nhanh chóng, đơn giản cho khách hàng.

Ông Nguyễn Quang Sáng – Giám đốc công ty CP MISAWA VN chia sẻ: “Với mong muốn mang đến các sản phẩm tốt cho sức khỏe người Việt, đồng thời ghóp phần bảo vệ môi trường. Các sản phẩm của MISAWA đều sử dụng quy trình sạch, khép kín đồng thời không gây hại đến môi trường”.

anh3 6

Sản phẩm nước uống cao cấp MISAWA

Mặc dù, năm 2021 đầy khó khăn và biến động do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, thế nhưng mở ra nhiều hơn nữa cơ hội phát triển tiềm năng giữa các doanh nghiệp. Trong vai trò là nhà đồng hànhchương trình, MISAWA một lần nữa tiếp tục phát huy tinh thần đồng hành cùng với các hoạt động ý nghĩa của Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC). Tin rằng, MISAWA sẽ lan tỏa tinh thần nhân văn, đồng cam cộng khổ, cam kết giữ vững mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất”, phát triển cùng đất nước.

CÔNG TY CP MISAWA VNHOTLINE:02836.368.164 – 0888.111.400Địa chỉ:457/41 Bình Thạnh, KP2, P BHH B, Bình Tân, TP HCM

 (Bài được xuất bản trên Tc in Thương trường và Doanh nghiệp số T12/2021)

Hữu Ước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *